ประกาศ/ข่าวประชาสัมพันธ์ผลงานครูผลงานนักเรียน

นำเสนอผลงาน Thai Toy และ Formula ในงาน KidBright Show - Formula Kid 2023

วันที่ 20 สิงหาคม 2566 นายมานพ หาที่ถูก ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านชำฆ้อ พร้อมด้วยนายยุทธนา อังคะคำมูล นางสาวนฤมล วิสุทธิเจริญสำราญ ครูโรงเรียนบ้านชำฆ้อ ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาจำนวน 9 คน เข้าร่วมนำเสนอผลงาน Thai Toy และ Formula ในงาน KidBright Show – Formula Kid 2023 ภายใต้ธีม RoboKid Soccer ณ เขตนวัตกรรมระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EECi) จังหวัดระยอง