ผลงานครู

ผลงานดีเด่นด้าน Coding "CODING Achievement Awards"

โรงเรียนบ้านชำฆ้อ ขอแสดงความยินดี กับ นายยุทธนา อังคะคำมูล ครู ชำนาญการ โรงเรียนบ้านซำฆ้อ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล ผลงานดีเด่นด้าน Coding “CODING Achievement Awards” ครั้งที่ 2 ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก ประจำปีการศึกษา 2566 ครูดีเด่น ประเภท Plugged Coding ระดับประถมศึกษา