กิจกรรมร่วมกับชุมชนประกาศ/ข่าวประชาสัมพันธ์ผลงานนักเรียน

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนบ้านชำฆ้อได้เข้าร่วมการแข่งขัน “สพฐ.- ไทยฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี สัญจร ปี 19” จังหวัดระยอง

รอบคัดเลือกทั่วประเทศ!! ติดตามข่าวสาร การเข้าไปจัดการแข่งขันผ่านทาง Honda 31 legs

** หมายเหตุ กรณีที่ไม่สามารถจัดการเเข่งขันรอบชิงชนะเลิศได้ ให้ใช้สถิติเวลาการเเข่งขันในรอบคัดเลือกทั่วประเทศเพื่อตัดสินหาแชมป์ประเทศไทย

**แล้วเราจะวิ่งไปด้วยกัน สู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่**