วันสำคัญ

พิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ฯ

วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 โรงเรียนบ้านชำฆ้อ นำโดย นายมานพ  หาที่ถูก ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านชำฆ้อ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกาษา คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครองนักเรียนเเละนักเรียน โรงเรียนบ้านชำฆ้อ ร่วมจัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ “สมเด็จพระนางสเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” ในวโรกาส เฉลิมพระสชนมพรรษา ครบรอบ 88 พรรษา โดยจัดพิธีถวายพระพร พิธีลงนามถวายพระพรและทำบุญพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ สมเด็จพระนางสเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยจัดพิธี ณ ห้องประชุม โรงเรียนบ้านชำฆ้อ อ.เขาชะเมา จ.ระยอง